pha-dao-cau-hoi-huyen-thoai-hom-nay-an-gi-voi-web-goi-y-mon-an-chuan-nhu-com-me-nau-1

Supercook – trang web giới thiệu món ăn và công thức nấu chi tiết cho những người không biết hôm nay nên ăn gì.

“Hôm nay ăn gì” là một câu hỏi vô cùng hóc búa. Nó có thể khiến cho một người đang minh mẫn trở nên mù mờ và không biết trả lời ra sao. Mặc dù chỉ đơn giản là nói ra món mình muốn ăn hôm nay, trên thực tế nó lại khiến chúng ta mất hàng giờ rặn óc suy nghĩ, hay thậm chí là đi hỏi hết người này tới người khác nhờ họ gợi ý món ăn. Từ hôm nay các bạn không cần phải làm như thế nữa, bởi vì GVN 360 tụi mình sẽ giới thiệu tới các bạn một trang web có tên là Supercook, nó sẽ gợi ý cho bạn các món có thể ăn hoặc nấu được từ những nguyên liệu mà bạn cung cấp.

Bước 1: Các bạn truy cập trang web Supercook tại đây.

Bước 2: Chọn các nguyên liệu mà bạn muốn nấu hoặc thèm ăn ở cột bên trái. Ví dụ như mình đang muốn nấu một món gì đó có trứng, bơ, tỏi, và khoai tây, vân vân. 

nau-an

Bước 3: Cùng với lúc mà mình chọn thì trang web cũng sẽ gợi ý ra một loạt các món ăn có thể được làm từ các nguyên vật liệu đó.

nau-an

Bước 4: Bạn bấm vào món bạn thích, trang web sẽ hiện ra công thức để làm món ăn đó. Bạn muốn biết chi tiết thì bấm vào View full Recipe.

  • pha-dao-cau-hoi-huyen-thoai-hom-nay-an-gi-voi-web-goi-y-mon-an-chuan-nhu-com-me-nau-4
  • pha-dao-cau-hoi-huyen-thoai-hom-nay-an-gi-voi-web-goi-y-mon-an-chuan-nhu-com-me-nau-5

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


  • Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360